TÀI LIỆU CẬP NHẬT TÍNH NĂNG FABI

  1. Home
  2. Private: TÀI LIỆU CẬP NHẬT TÍNH NĂNG FABI
  3. [FABi] Nội dung đã cập nhật trong T4/2023
  4. 2. Tự động xác nhận yêu cầu gọi món trên O2O

2. Tự động xác nhận yêu cầu gọi món trên O2O

– Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc kết hợp giữa ẩm thực và công nghệ đã tạo ra những bước tiến đáng kể trong ngành nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Với xu hướng ngày càng phổ biến của buffet tại các thành phố lớn, việc áp dụng tính năng buffet vào menu điện tử đã trở thành một bước tiến lớn nhằm tăng cường hiệu quả vận hành trong ngành.

– Ngoài các ưu điểm thì việc vận hành trên buffet trên o2o còn có 1 số nhượt điểm như thực khách vẫn phải gặp nhân viên để xác nhận lại món ăn trước khi đặt hàng. Điều này không chỉ gây mất thời gian cho cả nhân viên lẫn khách hàng mà còn tốn kém nguồn lực nhân lực phục vụ.

– Tuy nhiên, với phiên bản cập nhật lần này FABi đã cho phép bỏ qua việc xác nhận khi thực khách đặt món buffet trên ứng dụng o2o. Điều này có nghĩa là thực khách chỉ cần chọn món trực tiếp trên menu điện tử và xác nhận mà không cần thông qua bước xác nhận từ nhân viên, giúp tiết kiệm thời gian cho cả thực khách và nhân viên phục vụ.

Thao tác cấu hình

Tại máy POS đăng nhập vào phần mềm -> Chọn mục “Nhà hàng” -> “Thiết lập cửa hàng” ->Kích hoạt tính năng “Tự động xác nhận yêu cầu gọi món

Was this article helpful to you? Yes No

How can we help?