1. Home
  2. Docs
  3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM IPOS BOOKING V1.0
  4. IV. Tài khoản lễ tân
  5. C. Bảng kê đơn đặt bàn

C. Bảng kê đơn đặt bàn

Nhân viên có thể xem danh sách đơn đặt bàn của nhà hàng theo khoảng thời gian mà bạn mong muốn. Booking thiết kế việc xem danh sách đơn đặt bàn trên trang CMS hay trên App dựa vào mục đích xem. Ngoài ra, booking còn xây dựng thêm tính năng tìm kiếm đơn đặt bàn trên cả CMS và App.

– Trên trang CMS, phục vụ việc xem bảng kê đơn đặt bàn phục vụ cho việc làm báo cáo thống kê của Quản lý. Tại đây booking có tác vụ xuất file và in để giúp ích cho nhu cầu của bạn.

– Tại App tiếp đón, phục vụ cho việc xem trước danh sách đơn đặt bàn của những ngày tiếp theo để lễ tân có thể sắp xếp công việc một cách tốt nhất.  Ngoài danh sách đơn, với mỗi khung giờ phục vụ, booking có những thông tin giúp ích như sau:

+ Số lượng bàn đặt trên Tổng số bàn của nhà hàng : giúp lễ tân đánh giá được khối lượng công việc trong khung giờ phục vụ đó. Ngoài ra khi lễ tân chọn vào biểu tượng bàn → hiển thị sơ đồ bàn, những bàn nào đã có khách đặt/ bàn nào trống sẽ hiển thị tại đó ( Có thể dựa vào đó để nhắc nhở bộ phận phục vụ dọn dẹp trước những bàn có khách đặt … )

+ Số lượng khách cần phục vụ/ Sức chứa ( số ghế) tối đa của nhà hàng : trong trường hợp có đoàn khách đông ( công ty, liên hoan …) cần đặt bàn, con số này giúp bạn đánh giá được sức chứa còn lại của nhà hàng một cách nhanh nhất để xử lý đơn đặt bàn cho khách.

+ Tổng số đơn đặt bàn : Trong khung giờ đó lễ tân biết được mình có bao nhiêu đơn đặt bàn cần tiếp đón.

 

How can we help?